địa chỉ xem bói ở hà nội

xem bài viết khác tương tự
Top địa chỉ thầy gọi hồn ở sài gòn 
thầy xem tử vi tại sài gòn                                                                     

                                                                            Tuyến thống xem bói tại việt nam
Ở Việt Nam việc xem bói là một hình thức tín ngưỡng quan trọng của nhiều gia đình đã có từ rất lâu đời.Trong cuộc sống luôn có những thăng trầm và biến đổi tinh thần. Xem bói tâm linh giúp bạn hiểu rõ hơn về tâm trạng của mình, tìm cách cân bằng và điều hoà cảm xúc. Điều này giúp bạn duy trì sự bình an và hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Hôm nay mình sẽ gợi Ý cho bạn về 5 địa chỉ xem bói nổi bật nhất ở hà nội mà mình đã tổng hợp được. 
1982023
top 1: Cô hồng ( quận tây hồ )
   .Hãy đến địa chỉ xem bói đặc biệt này nếu bạn muốn tìm người thầy hàng đầu tại hà nội.... Đây không chỉ là nơi xem bói đơn thuần. mà còn là 1 nơi tâm sự giãi bày để đưa ra cho bạn những lời khuyên cô đọng nhất đây cũng là 1 địa chỉ xem bói đã được rất nhiều người đánh giá khá cao và có thời gian hoạt động từ rất lâu.

Giá xem: 200k - 300k ( tuỳ thời điểm)

SDT/ZALO: 0777 692 035

d/c: hẻm 38, gần bệnh viện tim hà nội,quận tây hồ , hà nội
hanoi1
Top 2: Cô Thắm
( quận đống đa )
   .Nếu bạn đang tìm kiếm một người thầy có khả năng nắm bắt và thấu hiểu ngay về tình trạng hiện tại của bạn, thì bạn không thể bỏ qua địa chỉ của thầy thắm ở đống đa... Đây là nơi bạn có thể xem bói & tìm hiểu về bạn bè gia đình.bạn đến đây sẽ được cô xem chỉ tay xem tướng đầy đủ cho bạn. ngoài ra có thể hỏi thêm bất cứ điều gì bạn muốn, cô sẽ trả lời cho bạn 1 cách chính xác. các bạn hãy tham khảo thông tin bên dưới.
Giá xem: 200k/ lần( mọi thời điểm trong năm.)

SDT/ZALO: 0356 825 034
d/c: ngõ 67 khu tập thể A37 ,quận đống đa , hà nội
hanoi2

top 3: Thầy thuỷ
( quận thanh xuân)
    nếu bạn đã đạt được những thành tựu tương đối trong cuộc sống và muốn nhìn xa hơn và hiểu sâu hơn về cuộc đời mình, thì bạn có thể tìm đến với thầy thuỷ, Địa chỉ này là tâm điểm của những người rất thành công và muốn tìm kiếm thêm cơ hội, lời khuyên và 1 chỗ dựa uy tín nhất.nếu có thể đến trực tiếp hãy mua theo 1 ít hoa quả thắp hương vì chỗ thầy có thờ tứu phủ rất thiêng , bạn sẽ được phù hộ cực kì may mắn. làm ăn cực thịnh
Giá xem 300-500k: tuỳ thời điểm trong năm
SDT/ZALO: 0913 587 125
d/c: ngõ 99 nguyên tuân, quận thanh xuân , hà nội
hanoi3
top 4: cô tâm (quận nam từ liêm)
   Trong lúc bạn gặp khó khăn và mất phương hướng nhất, hãy thử tìm đến gặp người 1 thầy có thể coi là đã giúp đỡ cho rất nhiều gia đình được mọi người gọi với 1 cái tên gần gũi  CÔ TÂM. đây cũng là 1 địa chỉ xem bói nổi ở khu vực nam từ liêm nên bạn chỉ cần đến đây và hỏi tên thầy tâm.là người trong xóm sẽ biết ngay. vì lịch làm việc của thầy khá bận rộn nên các bạn cân nhắc liên hệ và hẹn trước
Giá: 200k/ quẻ ( mọi thời điểm)

SDT/ZALO: 0392 148 545
d/c: ngõ 1 liêm cơ, quận nam từ liêm, hà nội ( gần nhà thi đấu )
hanoi4

top 5: Cô nhàn ( quận hoàng mai )
   có thể bạn không phải đang gặp khó khăn nhưng Để nhìn xa hơn và hiểu sâu hơn về cuộc đời của bạn , thì nhất định hãy thử tìm đến địa chỉ của cô nhàn... Địa chỉ này là tâm điểm của những người tìm kiếm sự minh mẫn và tinh tế. nếu bạn muốn thay đổi nâng cấp cuộc sống và nhận thêm những lời khuyên bằng tâm linh và xem bói. thầy đã hoạt động tập linh được hơn 7 năm và đã xem cho rất nhiều người nổi tiếng rồi.nếu bạn ở xa địa chỉ có thể liên hệ xem online qua zalo các thầy vẫn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiệt tình đầy đủ.
Giá xem: 200k( mọi thời điểm trong năm)
 
SDT/ZALO : 0908 504 015
d/c: ngõ 1277 giải phóng, quận hoàng mai ,hà nội (gần đại lý gas bảo tín)
hanoi5

                              Vừa rồi là những tổng hợp của mình về top 5 địa chỉ thầy xem bói nổi tiếng nhất hà nội rồi.
                                                nếu các bạn ai có thêm địa chỉ nào   nữa thì hãy cùng thảo luận nhé

Liên hệ

  • Điện thoại liên hệ:
  • 0908.504.015
  • Địa chỉ nhà:
  • 50/3H Khu phố 02, Tổ 23, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: coiboi@gmail.com
© Copyright 2020. Design & Dev by Web7b.com.
1
Bạn cần hỗ trợ?